Thịt bò nhập khẩu

Miêu tả:

Ba chỉ bò Mỹ và Nạc vai bò Úc - là món ko thể thiếu trong tủ lạnh. 2 em này đã rất quen thuộc trong các nhà hàng lẩu, nướng nổi tiếng. Thịt dễ ăn, dễ chế biến, có thể ăn lẩu, nướng, chế biến món phở, xào nấu với tất cả những gì bạn muốn. *** Lõi rùa bò Mỹ: Thịt lõi rùa là hàng hiếm, ăn rất ngon vì thịt rất ngọt, mềm mềm nhưng lại giòn giòn, gân xen đều miếng thịt, đặc sản này dùng để ăn lẩu, kho nguyên cái, làm món lõi rùa bò ngâm mắm nhâm nhi thì hết ý. *** Thăn vai bò Úc - Rất thích hợp làm món bittet, nướng, xào lúc lắc... Ưu điểm của thăn vai bò Úc rất phù hợp làm bittet và xào lúc lắc kèm các loại rau củ, màu sắc đẹp mà lại ngon, thịt rất mềm, thơm,...

Ba chỉ bò Mỹ và Nạc vai bò Úc - là món ko thể thiếu trong tủ lạnh. 2 em này đã rất quen thuộc trong các nhà hàng lẩu, nướng nổi tiếng. Thịt dễ ăn, dễ chế biến, có thể ăn lẩu, nướng, chế biến món phở, xào nấu với tất cả những gì bạn muốn.

*** Lõi rùa bò Mỹ: Thịt lõi rùa là hàng hiếm, ăn rất ngon vì thịt rất ngọt, mềm mềm nhưng lại giòn giòn, gân xen đều miếng thịt, đặc sản này dùng để ăn lẩu, kho nguyên cái, làm món lõi rùa bò ngâm mắm nhâm nhi thì hết ý.
*** Thăn vai bò Úc - Rất thích hợp làm món bittet, nướng, xào lúc lắc...
Ưu điểm của thăn vai bò Úc rất phù hợp làm bittet và xào lúc lắc kèm các loại rau củ, màu sắc đẹp mà lại ngon, thịt rất mềm, thơm, dễ ăn, các bạn nhỏ cũng sẽ rất thích này.
*** Gầu hoa bò Mỹ thì không cần giới thiệu thêm về em ấy nữa, lẩu và phở không thể thiếu em được vì gầu bò giòn giòn, ngon ngon và nét đặc trưng riêng mà phải ăn mới cảm nhận được.

Sản phẩm cùng loại

Sản phẩm khuyến mại

Bơ booth giống Mỹ

Bơ booth giống Mỹ

Giá: 90.000 đ

Đồ Uống 01

Đồ Uống 01

Giá bán: 1.000.000 đ

Giá KM: 950.000 đ

Đồ Uống 02

Đồ Uống 02

Giá: 1.000.000 đ